~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกนาวเอกสาวสวยที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่ด็อกเตอร์ป้ายแดง ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หลังจากที่เพจ Ch7HD ได้โพสต์รายละเอียดระบุว่า ขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาวสวยและพิธีกรคนเก่ง #ทับทิมอัญรินทร์ ที่ล่าสุดเรียนจบปริญญาเอก เตรียมตัวเป็นดอกเตอร์ป้ายแดงแล้วจ้า

~

~

นอกจากนี้สาว ทับทิม อัญรินทร์ ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะสวมชุดครุยพร้อมหมุนตัวดีใจไปมา ก่อนระบุคำบรรยายเพิ่มเติมว่า Doctorate degree is loading สอบผ่านแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้นะคะ พร้อมอีโมจิชวนซึ้ง ท่ามกลางคำยินดีจากแฟน ๆ ที่ต่างส่งผ่านคอมเมนต์ให้เจ้าตัวอย่างคับคั่ง

~

~

~

~

สำหรับ ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา มิวสิกวีดีโอ ทั้งยังประกวด Cleo Star Popular Vote 2007 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Utaitip Freshy Idol 2008 มีผลงานละครเรื่องแรก ปี พ.ศ. 2552 เรื่อง รักแท้แก้ได้ คู่ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา

~

~

หลังจากนั้นก็มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น ธิดาวานร 2 คู่กับ เขตต์ ฐานทัพ และ ตะวันยอแสง รวมถึงซิตคอมเรื่อง กำนันอี๊ด เป็นต้น ในปี พ.ศ. 2553 ทับทิม อัญรินทร์ รับบทนางเอกครั้งแรก ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น จากนั้นในปี พ.ศ. 2555

~

~

~

~

ได้พลิกบทบาทมาเล่นเป็นตัวร้ายครั้งแรก ในบท อสูรน้อยดารกา จากละคร อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสประชันบทบาทกับนางเอกรุ่นพี่ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ เอมี่ มรกต กิตติสาระ ในละครเรื่อง อาญารัก

~

~

ซึ่งทำให้เธอได้รับกระแสชื่นชมเป็นอย่างมาก ก่อนจะขึ้นมารับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกช่วงละครหลังข่าว ในปี พ.ศ. 2558 เจ้านาง และ ริษยา ฯลฯ กวาดเรตติ้งและสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี

~

~

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.