~

~

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดงไปอีกคู่ สำหรับพิธีกรสาว “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และ “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” แฟนหนุ่มนอกวงการ หลังจากเมื่อปลายปีที่ผ่านฝ่ายชายได้คุกเข่า ขอแต่งงานมา กระทั่งเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ทั้งคู่ จูงมือเข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น

~

~

สวยงามและอลังการมาก จนถูกมองว่างานดังกล่าวทุ่มงบ 10 ล้านเนรมิตงานหรือเปล่า สำหรับเรื่องที่บอกว่างานแต่งงานทุ่ม 10 ล้านนั้น โดย แอร์ เปิดใจว่า ไม่จริงหรอก ไม่ถึงหรอก ไม่อยากให้มองที่ตัวเงินเลย อยากให้มองเรื่องของความใส่ใจ ซึ่ง แอร์ รู้สึกว่าแอร์อยากจ่ายไม่เป็นไร ถ้าแฟนหนุ่มมองไร้สาระไม่เป็นไร แอร์ขอจ่ายเอง เนื่องจาก บางอย่างตนเองเลือกเยอะ ทุกคนจะต้อง มีความสุขไปด้วยกัน เพราะ มันแต่งงานฉัน ฉันไม่ได้มีความสุขกัน2คน ซึ่งทุกคนที่มางานฉันสำคัญที่สุด และต้องแฮปปี้กับฉัน หนูเลยจัดหนักจัดเต็มทุกอย่าง โดยงานแต่งเป็นเหมือนงานที่ตนเองได้วาดภาพเอาไว้ และมันสมบรูณ์แบบในแบบที่มันเป็น พร้อมกันนี้ แอน ขอบคุณทุกๆคำอวยพร และสัญญาว่า แอร์จะทำให้ดีที่สุด ไม่อยากให้คำอวยพรของทุกคนเป็นแค่ตัวหนังสือ เพราะฉะนั้นสิ่งที่แอร์จะตอบแทนทุกคนได้ แอร์จะประคับประครอง และทำให้ความรักที่ แอร์ มีต่อ ไอซ์ พัฒนาต่อไปให้มันดีขึ้นไป และจะพยายามจดจำทุกสิ่งทุกโมเมนต์ ที่ทุกคนพูดที่สำคัญที่สุดเอาไว้ในใจตลอดไป

~

~

~

~

วันนี้เหมือนที่เราฝันไว้ไหม โดย แอร์ เปิดใจว่า ตั้งแต่เด็กๆ แอร์ใฝ่ฝันว่าแอร์อยากจะแต่งงานตั้งแต่อายุ 28 แล้ว มีลูกไม่เกิน 30 แต่ปรากฎว่าพอแอร์ยิ่งโตขึ้น แอร์ยิ่งหาไม่เจอ และการที่แอร์ได้มาเจอกับไอซ์ จากที่แอร์ไม่ได้เปิดใจเลย แต่เขากลับทำให้แอร์รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่น่ารัก เขาเสมอต้นเสมอปลาย เขาเอาใจใส่ไม่ใช่เพียงแค่กับแอร์ แต่เขาเอาใจใส่คนรอบข้างแอร์ด้วย นั่นคือสิ่งที่ทำให้แอร์รู้สึกว่าเขาดี เขาดีจริงๆ และมันก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่แอร์จะไม่รักเขาเลย เขาน่ารักมากๆ

~

~

~

~

~

~

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.