~

~

ภาพเต็มงานแต่ง ดา เอ็นโดรฟิน ครบทุกอารมณ์ เหมือนยกเวทีคอนเสิร์ตมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกกหนึ่งนักร้องสาวที่ได้เข้าสู่ประตู่วิวาห์อย่างหวานชื่นมื่นคู่บ่าวสาวจูงมือกันเข้าสู่งานวิวาห์ สำหรับนักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน กับแรพเปอร์หนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ที่เพิ่งจะเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อปลายปี พ.ศ.2565 และได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภารรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

~

~

~

~

ไปช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด 22 ก.ค.2565 ถือฤกษ์ดีจัดงานฉลองวิวาห์ ที่ ร้าน Never Ending Summer งานนี้เพื่อนๆ ในวงการที่สนิท รวมถึงชาวโซเชียลต่างแชร์ภาพร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ซึ่งเพื่อนๆ ต่างลงรูปภาพ แชร์สตอรี่ไอจีแท็กคู่บ่าวสาว

~

~

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น เต็มไปด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ซึ่งก็มีช็อตหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ หลังจากประกอบพิธีหมั้นหมายเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาและจดทะเบียนสมรสกันไปเรียบร้อย

~

~

ล่าสุด ดา ธนิดา เตโชภาส หรือ ดา เอ็นโดรฟิน และสามีแร็ปเปอร์ เดนนิส ไทยคูน ก็ได้ถือฤกษ์ดีจัดงานฉลองมงคลสมรสหวานชื่นท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ ร้าน Never Ending Summer ย่านเจริญนคร เมื่อศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

~

~

โดยภายในงานมีพี่น้องศิลปินคนบันเทิง อาทิ ตูน บอดี้สแลม บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ป๊อบ ปองกูล แพรว คณิตกุล ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ตู่ นันทิดา ไอซ์ ศรัณยู ฯลฯ เดินทางมาร่วมเเสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

~

~

~

~

ซึ่งหลังจากจบพิธี ดา เอ็นโดรฟิน และ เดนนิส ไทยคูน ก็ได้พาครอบครัวไปฉลองและพักผ่อนตามกำหนดการณ์ที่วางไว้ ส่วนแพลนมีผู้สืบสกุลนั้นทั้งสองคนคาดว่าอีกไม่นานนี้ทุกคนน่าจะได้ฟังข่าวดีกันแน่นอน

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published.