เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เป็นประเด็นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งอยู่ๆ ก็มีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เป็นคู่รักที่เลิกกันไปแบบเงียบๆ สาเหตุมาจากที่ว่าช่วงนี้ทั้งคู่ไม่มีภาพหวานๆ ออกมาเหมือนเมื่อก่อนหน้านี้ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม เปิดใจในงาน Inclusive Growth Days empowered by OR ที่ รร.เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

ถึงประเด็นดังกล่าว โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า ทุกอย่างผมก็ไม่สามารถที่จะไปบังคับใครได้ มันเป็นพื้นที่การแสดงความเห็นของแต่ละคนในพื้นที่ส่วนตัว เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมทำได้คือเราต้องทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ฉะนั้นผมก็ต้องจับมือน้อง แล้วก็เดินไปต่อกับน้อง เห็นข่าวนี้ไหม มีคนบอกมา แต่ว่าผมก็ไม่ได้ตามดูข่าว ผมทำอะไรไม่ได้ ถึงผมจะเข้าไปอ่านคอมเมนต์ เราคิดอย่างเดียวเลย

 

 

 

ผมไม่อยากให้น้องเบสท์รู้สึกเป็นกังวลหรือว่าคิดมาก อ่านแล้วทำให้เวลาทำงานของน้อง ไปคิดถึงเรื่องอื่นๆเพราะตัวน้องเองก็มีงานละครและต้องถ่าย YouTube ด้วย ผมรู้สึกว่ามีข่าวอะไรอย่างนี้ มันไปกระทบจิตใจน้อง น้องก็ทำงานได้ไม่เต็มที่ แล้วน้องก็กำลังมีโอกาสได้เล่นละครอีกเรื่องหนึ่ง อยากให้น้องไปลุยงาน YouTube งานละครให้เต็มที่ อย่างตัวผมเองผ่านมาเยอะแล้ว

 

 

 

 

 

ผ่านข่าวนู่นนี่นั่นมา เรารู้ว่าจะทำอย่างไรกับมันและเราจะลุยต่อยังไง ผมคอยบอกเบสท์อยู่เสมอว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้เราเป็นคนของประชาชน เพราะฉะนั้นสิ่งเดียวที่เราทำได้ก็คือเรารักกันไว้ ถ้าเรารักกันจับมือไปด้วยกัน เบสท์เครียดเรื่องข่าวไหม ผมว่าน้องมีเครียด แต่น้องไม่ได้มาเล่าให้ผมฟัง อย่างเมื่อก่อนเวลาที่มีข่าวอะไรไม่ดี เห็นชัดเลยว่าสีหน้าเบสท์จะไป

 

 

 

แล้วน้องก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับชีวิต ตอนนี้น้องก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงปีกว่าแล้วเหมือนน้องจะโตขึ้นเก่งขึ้น นี่คือสิ่งที่น่าชื่นชม ผมรู้สึกว่าที่น้องไม่บอกผมเพราะน้องไม่อยากให้ผมรู้สึกกังวล เพราะตัวผมเองตอนนี้ก็มีซีรี่ส์และละครที่กำลังจะเปิดกล้อง มีละครยังถ่ายไม่จบอีกหนึ่งเรื่อง ทำงาน 7วัน ผมก็เลยคิดว่าน้องน่าจะเป็นห่วงผมด้วย เลยไม่อยากเล่าเรื่องข่าวให้ฟัง

 

 

 

เหมือนพอมีข่าวคู่รักเลิกเงียบ เราควงคู่ออกมาสยบข่าวทันที วันนั้นไปดูบอลคู่แมนยูกับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.