เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศอันดับที่ 1 มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 มุกดามีความสามารถด้านการเดินแบบที่ดี ในสมัยก่อนเข้าวงการ

มุก มุกดา นรินทร์รักษ์

มุกดา นรินทร์รักษ์ มีความสามารถในการเต้นและเข้าร่วมการประกวดเต้นรายการ TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team

มุก มุกดา นรินทร์รักษ์

หลังจากนั้น มุกดาได้มีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และถ่ายแบบในนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ มุกดาได้มีโอกาสรับเลือกเป็นนางแบบแลกเปลี่ยนกับประเทศญี่ปุ่น เป็นระยะเวลา 3 ปี

มุก มุกดา นรินทร์รักษ์

ล่าสุดเคลียร์ภาพ “ใต้ฝุ่น” ควงกันเที่ยว ดราม่าถึง “เข้ม หัสวีร์” พร้อมเปิดบ้านที่ใต้ “มุกดา” หนีกลับระนองพักใจ หลังช่อง 7 อัดงานแน่นจนแซงหน้ารุ่นพี่ไปแล้ว

เป็นอีกหนุ่มหล่อมากฝีมือแถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาสำหรับ “ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ตอนนี้กำลังมีผลงานละครที่เพิ่งถ่ายทำ “หมอลำซัมเมอร์” ไปอีกเรื่อง

หากมองเรื่องราวส่วนตัวเขาถูกจับตามาโดยตลอด เรื่องความสัมพันธ์ “มุก มุกดา” แม้จะไม่มีภาพคู่ที่ชัดเจนแต่ก็โดนลุ้นกันหนักมาก

ก่อนหน้านั้นมีประเด็น เพจดังเผยภาพ มุกดา นรินทร์รักษ์ – ไต้ฝุ่น ตากเพชร ควงกันเที่ยว ชาวเน็ตสงสัยคบกันหรือไม่ ด้านแฟนคลับคู่จิ้น เข้ม มุกดา เป็นคู่จิ้นลวงโลก

โดยเพจเจ้มอย 108 ได้โพสต์ข้อความว่า…..คืองี้..ไต้ฝุ่น ควงมุกดา ไปงานวันเกิดเพื่อน แล้วเพื่อนก็เอารูปมาลงไอจี

แล้วแฟนคลับ(บางคน) ฝากบอกว่า มุกดากับใต้ฝุ่นเขาแอบคบกันแต่โกหกแฟนคลับว่า..ไม่มีอะไร สงสารแฟนคลับที่จิ้นกันบ้างเหอะ

บางคนก็ออกมาแฉว่า เข้ม-มุกดา จิ้นลวงโลก เพราะจริงๆ ทั้งคู่มีแฟนแล้ว เข้ม ซุ่มคบ กับนางเอกช่อง3 ส่วนมุกดา ก็คบไต้ฝุ่นไง

ทางด้าน เข้ม หัสวีร์” เปิดใจ “มุกดา” ดับฝันมีคนคุย ถูกถล่มเละล่มเรือของตัวเอง เรียกว่างานเข้าแบบจังๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์

ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาดับฝันความจิ้นระหว่างพระเอกหนุ่ม เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล โดยการยอมรับว่ากำลังมีคนที่คุยๆ อยู่แล้ว

จนทำให้เกิดกระแสไม่พอใจจากแฟนคลับบางกลุ่ม เมื่อมีโอกาสได้เจอ เข้ม หัสวีร์ จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวเผยว่าเห็นใจและสงสาร มุกดา ที่ถูกถล่ม

ซึ่งเธอก็แอบนอยด์ และตนก็ได้ให้กำลังใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมตัวไปเที่ยวกับมุกดาแล้ว? “เตรียมตัวเรียบร้อยแล้วครับ ไปกับพี่นิวหนวด รายการสดๆ บทไม่มี

มีมุกไปด้วย และมีคุณพ่อคุณแม่ ไปบ้านในหมง เป็นรีสอร์ตของมุก เป็นครั้งแรกที่ได้ไป จริงๆ เราอยากไปอยู่แล้วพอมีโอกาสได้ไปก็โอเค

แฟนคลับอยากให้เราสองคนไปบ้านในหมงมานานมากแล้ว? “นานมากครับ ถือเป็นโอกาสดีครับ มีรูปไดคัตของเราสองคนเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปเดี่ยว รูปคู่ไปอยู่คู่กันในบ้านในหมง

ก็มีกิจกรรมเล่นน้ำกับน้องหมา ในรีสอร์ทมีของเล่นเยอะมากครับ เราต้องไปดู มุกดาเขาก็มีแนะนำในส่วนวาดภาพ”

สำหรับหัวใจก็ไม่มีอะไรโสดสนิทมีไปกับ “ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ก็เป็นพี่ที่ปรึกษาได้หลายอย่างทั้งเรื่องเรียนและงานสนิทกันตั้งแต่เล่นละคร “นางทิพย์”

แล้วสถานะก็เป็นพี่ที่สนิทที่สุดมีหลายคนเชียร์ก็เห็นกระแสบ้างแต่ไม่อยากที่จะคุยจริงจังขนาดนั้นยันไม่มีคนมาจีบเยอะเพราะบุคลิกจะเป็นคนหน้านิ่งและไม่กล้าเข้าหาคนก่อน

หรืออาจจะคิดว่ามีแฟนแล้วเลยไม่มีใครมาจีบด้วยยันไม่ได้ปิดกั้นเรื่องรักหากใครเข้ามาลองคุยแต่ต้องนานหน่อย สเปคก็ไม่มีขำๆ หวังไปก็ไม่ได้ถ้าเข้ามาคุยก็เน้นที่นิสัยเข้าใจหลายเรื่องก็โอเค

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.