ฮารุ สุประกอบ เผยแล้ว ทำไมไม่ไปงานแต่ง

เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา กับหวานใจหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว เพื่อน ๆ และแฟนคลับ แต่ก็มีคนสังเกตว่าเพื่อนสนิทอย่าง ฮารุ สุประกอบ ไม่ได้มาร่วมงานนี้ด้วย ทั้งที่ช่วงปาร์ตี้สละโสดยังเห็นมาร่วมงานอยู่เลย เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ?

ล่าสุด (20 กรกฎาคม 2565) ฮารุมีการเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม โดยโพสต์ภาพคู่กับแอร์ตั้งแต่อดีตตอนที่ทำงานพิธีกรด้วยกันมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมเขียนข้อความอวยพรและบอกเหตุผลที่ไปร่วมพิธีแต่งงานไม่ได้

ทั้งนี้ ฮารุบอกว่า ทั้งฮารุและแอร์ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะมาก รู้จักกันมา 20 ปี เราโตขึ้นมาก ๆ แต่แอร์ก็ยังเป็นแอร์คนเดิมที่ห่วงใยทุกคน ห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ความดีของแอร์ได้พาแอร์มาเจอคนที่เหมาะที่สุดในจังหวะที่ถูกที่สุด แต่เหตุที่ฮารุไม่สามารถไปร่วมงานแต่งงานของแอร์ได้ แม้จะได้รับเชิญไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพราะตอนนี้ ฮารุอยู่ที่ต่างประเทศ

“ขอบคุณมากที่ชวนน้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว ขอโทษมาก ๆ ที่น้องติดภารกิจกระเตงลูกอยู่ต่างแดน เลยมาไม่ได้ ขอบคุณที่เข้าใจนะพี่แอร์ รักเสมอจริง ๆ หัวหน้าใหญ่แก๊ง #strawberrycheesecake #guyharufamily #อ่อแอร์เอง #อ่อแอร์เองขายออกแล้ว”

ภาพจาก Instagram harusuprakob

Leave a Reply

Your email address will not be published.