อึ้ง! ยอมทุ่ม 1.2 ล้าน เพื่อเลี้ยงดูในฐานะภรรยาลับ บ้านหลังใหม่ ‘โบว์ แวนด้า’ ตอบแล้ว เผยเจ้าสัวให้ ‘น้องมะลิ’ เรียนฟรีจนจบป.โท ก่อนหน้านี้มีเรื่องให้คุณแม่คนสวย โบว์ แวนด้า ถึงกับเดือด เมื่อถูกชายหนุ่มทักข้อความเสนอเงิu 1.2 ล้านบๅท แลกกับการเป็นภรรยาลับ ๆ ซึ่งทางแม่โบว์ได้นำแชตดังกล่าวออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม ล่าสุด (4 มิถุนายน 2563) แม่โบว์ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow

เรื่องที่มีคนมาเสนอให้เป็นภรรยาลับเขาเนี่ย เขาจะดูแลเดือนละ 1.2 ล้าน ? แม่โบว์ : จริง ๆ ก็มีมาเรื่อย แต่ที่ลงไปไม่ใช่มาเพิ่มมูลค่าตัวเองว่ามีผู้ชายมาให้เป็นล้าน ที่โบว์ลงไอจีมันเป็นการเตือนภั.ยมากกว่า ความรู้สึกตอนนั้นเรากลัวเรื่องข้อความที่มันเป็นสเเปมมากกว่า

ถ้าเราเผลอไปกดแชตกับเขามันจะมีอะไรไหม / เห็นว่ามีการแจกแจงว่าส่งเลขที่บัญชีเลยจะมีการโอนมัดจำ ? แม่โบว์ : ใช่ แบบถ้าตกลงนะ เราจะโอนมัดจำไปให้กี่แสน ๆ ก็ว่าไป แล้วถ้าเจอกันจ่ายเต็ม

คำว่าเตือนภั.ยของแม่โบว์ในที่นี้หมายความว่าอยากจะให้คนที่ได้รับไดเรกต์เมสเสจระวังตัว ? แม่โบว์ : ใช่ เพราะเอาจริง ๆ เราอ่านดูแล้ว เรารู้เลยมันเป็นแพตเทิร์นเดียวเลย ซึ่งอาจจะเปลี่ยนตัวเลข ถ้าใครหลงกลเราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราก็เลยลงไอจีเป็นการเตือนภั.ย

ไม่ได้แบบว่าจะมาสร้างกระแสอีกแล้ว เงียบ ๆ ไป ฉันสร้างกระแสตัวเองขึ้นมามันไม่ใช่ / พอเราทำอะไรก็แล้วแต่มันก็มีคนบางกลุ่มบอกว่าสิ่งที่เราโพสต์ไปมันเป็นการสร้างกระแสหรือเปล่า รู้สึกยังไง ? แม่โบว์ : แต่ก่อนตอนที่เราไม่ได้มีตัวตนอย่างนี้ เราโพสต์ไปก็ไม่มีอะไร

แต่ว่าพอมีคนรู้จักเรา เราต้องยอมรับสิ่งที่มันจะเป็นฟีดแบ็กกลับมา คนเกลียดเราก็มี อคติเราก็มี ชอบเราก็มี แล้วทุกครั้งที่โบว์โพสต์ไปต้องทำใจแล้วว่าจะโดนให้กำลังใจหรือโดนด่า ถ้าเราพร้อมที่จะโพสต์ เราก็พร้อมที่จะรับทุกอย่างที่มันเข้ามาแค่นั้น

มีคนทักมาขออะไรแบบนี้บ่อยไหม ทำนองว่าจะเลี้ยงดู ? แม่โบว์ : จริง ๆ มันมีที่เขาเป็นตัวตน กับที่เป็นอย่างนี้ ที่มาไม่ค่อยดี ที่เป็นตัวตนส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติหมด ซึ่งเราก็กดเข้าไปอ่านแต่ไม่ได้กดยอมรับ บางคนก็เป็นนักธุsกิจแถบดูไบบ้าง คือจะมีต่างชาติหมดเลย คนไทยไม่มี

แล้วบางคนที่เขาอยากคุยกับเราจริง ๆ เขาก็ส่งเอกสารมาให้ดูว่าเขาเป็นนักธุsกิจจริง ๆ นะ แต่ด้วยความที่เราไม่ได้อยากจะโต้ตอบกับเขาอยู่แล้ว ก็แค่อ่าน ๆ ดูว่าคนนี้คือคนจริง ๆ เขามีสติจริง ๆ เราอาจจะไปถูกตาต้องใจเขา แต่ว่าเราก็ไม่เคยตอบโต้เลย

หลังจากที่โพสต์ไปเจ้าของข้อความมีติดต่อกลับมาไหม ? แม่โบว์ : มีมาอีก 2 รอบ แต่ทีนี้มาเป็นรูปหน้าแล้ว บอกว่าผมเป็นคนนั้นจริง ๆ นะครับ คนนี้มันชอบเอาผมไปนู่นนี่นั่น เอาไปหลoกคนอื่น แม่โบว์เอาไงดี โทร. หาผมได้ไหม เดี๋ยวเราจะไปแจ้งความกัน

คือคนปกติเขาไม่เป็นแบบนี้ หัวไอจีก็มีเบอร์พี่ปู พี่นุ้ย โทร. มาก็ได้ เสร็จแล้วก็ไม่อ่าน พอไม่อ่านเสร็จมาอีกรอบหนึ่งบอกว่า เนี่ยน้องที่เป็นนางเอกช่อง 7 เขาก็โดนเหมือนกัน เขาจะไปโรงพักกับผมแล้วนะ เราก็ไม่ตอบ คราวนี้ก็บล็อกไปเลย

แม่โบว์ เผย ศุภชัย เจียรวนนท์ ผู้บริหาร ทรู คอร์ปอเรชั่น ให้การสนับสนุนเรื่องทุนการศึกษาของน้องมะลิ ตั้งแต่เด็กไปจนจบปริญญาโท หนึ่งในประเด็นบันเทิงที่ถูกจับตามาตลอดก็คือ ค่าตัวงานอีเว้นท์ของ “น้องมะลิ พาขวัญ” และ “โบว์ แวนดา” ที่เม้าท์กันว่าสูงถึง ครั้งละ 2 แสนบๅท

รวมถึงค่าเทอมของน้องมะลิที่สูงถึงปีละ 2.7 เเสนบๅท ล่าสุด แม่โบว์ แวนดา ชี้แจงถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า ค่าตัวอีเว้นท์ก็เป็นไปตามเรทปกติ ขึ้นอยู่กับรูปแบบงานเพราะถือเป็นการจ้าง 2 คน ส่วนเรื่องค่าเทอม โรงเรียนของน้องตอนนี้เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่ ปอ ทฤษฎี เลือกไว้ตั้งแต่ยังมีชีวิตอยู่

“จริงๆ ไม่ได้สูงลิ่วขนาดนั้น อยู่ในเรทของโรงเรียนนานาชาติ เราก็รู้อยู่ค่าเทอมก็ค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ว่าตัวโบว์กับมะลิโชคดี ที่ทางคุณศุภชัย เจียรวนนท์ ผู้บริหารทรู คอร์ปอเรชั่น ให้การสนับสนุนเรื่องทุนการศึกษาของน้อง ตั้งแต่เด็กไปจนจบปริญญาตรี ปริญญาโทเลย

โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น เขาส่งคนมาคุยตั้งเเต่ที่พี่ปอป่ว.ยแล้ว เเละบอกว่าอยากจะสนับสนุนน้องเรื่องนี้ ไม่ได้ต้องการอะไร เขาชอบสนับสนุนเรื่องการศึกษาอยู่แล้ว เเค่อยากเห็นพัฒนาการของน้อง

สำหรับโรงเรียนนี้พี่ปอก็อยากให้เรียน อยากให้น้องเก่งเรื่องภาษาก่อน แต่ว่าโตไปอาจไม่ใช่นานาชาติก็ได้ แล้วแต่ความชอบของน้อง โชคดีมากๆ ถ้าเราออกเองก็คงต้องทำงานตั้งแต่เช้ายันค่ำ รับทุกวัน” คุณแม่ยังสาวระบุ

Leave a Reply

Your email address will not be published.