ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ร่ายยาวความในใจวันเกิดปีแรกที่ไม่มีคุณแม่อยู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ได้เพิ่งผ่านพ้นวันดีๆ อีกหนึ่งวันไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดเข้าสู่วัย 32 ปีเต็ม ไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งก็มีภาพความอบอุ่นของทั้งคนในครอบครัว เพื่อนสนิท คนพิเศษที่มาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดให้ปุ๊กลุก

แต่ก็กลัวจะเลี้ยงฉลองกัน 3 คนเแบบเหงาๆ กลัวจะคิดถึงแม่เกินไป เลยเป็นเหตุที่ชวนเพื่อนๆ มารวมตัวกัน ให้เราผ่านค่ำคืนนี้ไปแบบไม่มีน้ำตาแต่มีรอยยิ้ม พอจะคลายความคิดถึงไปได้บ้าง หลายๆ ครั้งก็นึกภาพอยู่นาน วันที่ไม่มีแม่แล้วครอบครัวเราจะไปต่อยังไง

เราจะดูแลครอบครัวเราให้เค้าเข้มแข็งยังไง แต่ทุกๆเหตุการณ์มันมีทางออกของมันเสมอแหละ ทุกวันนี้ ทั้งพ่อและพี่ก็มีชีวิต สังคม ของตัวเองมีรอยยิ้ม ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลย ดีใจที่เห็นทุกๆ คนมีความสุข และขอบคุณที่เป็นกำลังของกันในวันที่อ่อนแอ

ขอบคุณพ่อนะคะ ที่รัก เชื่อมั่นทุกๆอย่างในตัวหนู เลี้ยงดูหนูมาอย่างดีจนมีวันนี้ ขอบคุณจิ๊ก ที่รักน้อง ซัพพอร์ตทุกๆเรื่องในชีวิตของน้องคนนี้ ไม่ว่าเอ่ยปากขอความช่วยเหลืออะไร จิ๊กจะเป็นคนที่ช่วยเหลือพร้อมทำทุกๆอย่างให้น้อง

รักมากกกๆและขอพระเจ้าปลอบประโลมใจของครอบครัวเรา ให้เข้มแข็งขึ้นในทุกๆวัน พวกเราคิดถึงแม่นะคะ @daothip ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่พากันเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ปุ๊กลุก และครอบครัวกันมากมาย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.