เรียกได้ว่าหลายคนคงยังไม่ค่อยเห็นโฉมหน้าของสามี ของนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง อย่าง จินตหรา พูนลาภ ที่แต่งงานกันตอนอายุ 16 ปี ถือว่าเป็นนักร้องสาวสวยเสียงดีมากความสามารถและมีชื่อเสียงที่โด่งดังอย่างมากๆอีกคนหนึ่งในวงการเพลง สำหรับ จินตหรา พูนลาภ ที่เธอคนนี้นั้นเคยได้ออกมาเผย ว่าตนเองนั้นแต่งงานตั้งแต่อายุ 16 ทำให้แฟนๆอยากที่จะเห็นหน้าตาสามีของเธอคนนี้ แต่จะหล่อ และ ดูดีขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

สามีหล่อมาก

news166media.com

Related Posts สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16 ٿ

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16VDO https://www.youtube.com/embed/R4EL8kAJUCI แพท ณปภา แจงแล้วสาเหตุ ดราม่าไม่รับไหว้แฟนคลับ ٿ 10/11/2021 admin AUTO 0 เรียกได้ว่าเป็นประเด็นจนได้ โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นเยอะมากๆ กรณี…

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16 ༊

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16 VDO สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16 https://www.youtube.com/embed/R4EL8kAJUCI ไฮโซหนุ่ม ญาติอดีตนักการเมืองดัง ༊…

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16 ᵯ

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16VDO https://www.youtube.com/embed/R4EL8kAJUCI มาร์กี้ ไม่ไหวแล้ว น้ำตาไหล เคยคิดเลิกป๊อก ลั่นชีวิตนี้ทำไมต้องอยู่กับคนแบบนี้ ᵯ 10/11/2021 admin AUTO 0 ป๊อก ภัสสรกรณ์…

By Sreymom

Leave a Reply

Your email address will not be published.